Điểm danh những trung tâm tiếng anh Sài Gòn học giao tiếp hiệu quả

1. Trung tâm anh ngữ Aten

Địa chỉ: 813 Trần Hưng Đạo,P.1, Q. 5, HCM

Nếu bạn muốn học tiếng anh bắt đầu từ con số 0, Aten là một nơi đáng để cân nhắc.

Đến với Aten, bạn sẽ học cách phát âm thành thạo 44 âm tiết trong tiếng Anh, vì phát âm chính là nền tảng cơ bản của giao tiếp.

Một phương pháp giảng dạy đặc biệt chỉ có ở Aten là học bằng Vận động – Hình ảnh – Âm thanh, tất cả các giác quan giúp nhớ nhanh, nhớ dai, hiểu và vận dụng ngay vào thực tế. Ngoài ra, còn giúp bạn rèn luyện kỹ thuật nghe – hiểu – phản xạ ngay trong 2s để việc giao tiếp được thuần thục và tự nhiên hơn.

Mô hình lớp học 4 thầy (Giảng viên, Quản lý Chất lượng, Coach, Care) – tối đa 18 học viên, đảm bảo chất lượng và giúp giảng viên theo sát từng học viên học viên trong suốt buổi học.

Bạn có thể học thử 1 buổi học thử miễn phí tại Aten để được trải nghiệm thực tế nếu như đang băn khoăn  nhé!

2. Trung tâm Anh ngữ Pasal

Địa chỉ: 

 • Tầng G Tòa nhà Sài Gòn Land, Hẻm 69, đường D2, quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • số 16 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Quận 7.

Pasal là một trung tâm chuyên về giao tiếp,nhắc đến Pasal là nói tới phương pháp giảng dạy Effortless English độc đáo, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động.

Hệ thống cơ sở vật chất học hiện đại, Effortless English Online là một sản phẩm độc quyền, chưa từng có tại Việt Nam – là kết quả từ sự hợp tác giữa A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal.

Giá trị lớn nhất mà Pasal mang đến cho bạn không chỉ là khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà còn biến việc học thành một thói quen, giúp bạn thực sự yêu thích và đam mê tiếng Anh. Chỉ như vậy bạn mới thật sự tiến bộ và nâng cao được kỹ năng giao tiếp của bản thân!

3. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Địa chỉ: 5-11 Đường số 4, Trung Sơn, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VATC ra đời năm 1999, là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Các khóa học giao tiếp tại VATC bao gồm Tiếng Anh giao tiếp chủ động (4business) và Tiếng Anh Tổng quát FLIP.

Đến với tiếng anh giao tiếp chủ động , bạn sẽ luyện phát âm chuẩn và giao tiếp thành thạo trong các tình huống thông dụng.

Lịch học có liên tục từ thứ 2 đến Chủ nhật (2 ca / ngày), do học viên tự chọn dựa trên thời gian biểu của bản thân.

Khóa Tiếng Anh Tổng quát FLIP là tảng để bạn chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cao hơn như TOEFL, IELTS, TOEIC. Khóa học giúp bạn phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, sử dụng thành thạo 3.000 từ và cụm trong tiếng Anh, luyện phản xạ nhanh khi giao tiếp.

4. Trung tâm Apax English

Địa chỉ:

 • Apax English Sài Gòn Pearl- 92 Nguyễn Hữu Cảnh

 • Trung tâm Apax English Hai Bà Trưng- 177 Hai Bà Trưng

 • Trung tâm Anh ngữ Apax English (Apax Tháng Tư)- 543/1 Phan Văn Trị

 • Trung tâm anh ngữ Apax English Flemington- Phòng 501, Tầng 5, Tòa nhà Flemington, số 182, Lê Đại Hành

Tìm hiểu thêm tại :http://apaxenglish.com/trungtam.html

Tại Apax English, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy.

Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, được lựa  chọn từ hệ thống giáo dục tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, tích hợp kiến thức của 6 môn học: Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Lịch sử và Giáo dục thể chất.

Giáo viên – những người tiếp xúc nhiều nhất, có vai trò truyền cảm hứng và tinh thần học tập tới học sinh được Apax English tuyển dụng theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Không những chỉ yêu cầu cao về bằng cấp và kỹ năng sư phạm, mà các ứng viên phải trải qua quá trình đào tạo và thi đạt chứng chỉ giảng dạy do chính phủ Hàn Quốc công nhận mới chính thức trở thành giáo viên tại trung tâm.

Apax English là trung tâm duy nhất tại Việt Nam trang bị hệ thống Chroma key – được ví như trường quay thu nhỏ – phục vụ các Dự án tư duy sáng tạo (Creative Thinking Project) của học viên. Với hệ thống này, học viên được tự mình sản xuất ra các sản phẩm truyền thông như: clip quảng cáo truyền hình (TVC), bản tin thời sự, các đoạn phim ngắn…nhằm giúp các con học tập một cách đầy năng động và lý thú tránh việc nhàm chán.

Thật đáng để quan tâm đúng không nào các bạn? Còn chần chờ gì nữa hãy chọn cho mình một trong những trung tâm Tiếng Anh Sài Gòn để học giao tiếp thôi nào! Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng anh nhé!

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Animated Stories: BookBox Inc Lại là một kênh học tiếng anh qua truyện cổ tích dành cho các bé. Bằng việc sử dụng các video dạy tiếng anh được chuyển thể từ các câu truyện. Ngoài ra chương trình còn có dạng sách điện tử được đồng hóa âm thanh và hình ảnh, các nội […]

 • content@123
 • 2754 Views
 • Th8/09/2019

Rất nhiều người trong số chúng ta lựa chọn phim ảnh để làm phương tiện hỗ trợ học tiếng anh. Phương pháp này có thể giúp ích cho chúng ta trong vấn đề luyện nghe và luyện từ vựng, ngữ pháp. Vậy học tiếng anh có phụ đề qua phim thế nào cho đúng? Làm sao […]

 • content@123
 • 2755 Views
 • Th8/09/2019

Chơi với tiếng Anh Cách dạy trẻ học tiếng anh đầu tiên mà cách bậc phụ huynh có thể tham khảo đó là chơi với tiếng anh cùng bé. Trẻ em sẽ rất tự nhiên học mọi thứ xung quanh chúng không cần đến sự can thiệp của người lớn. Chúng làm được điều này thông […]

 • content@123
 • 2757 Views
 • Th8/09/2019