Luyện nghe tiếng anh dễ dàng qua các trang web tiếng anh

Các trang web online chính là những tài liệu miễn phí giúp bạn luyện nghe tiếng anh dễ dàng hơn đấy. Vậy còn ngại gì mà không cùng chúng tôi đi tìm hiểu những trang web này trong bài viết ngày hôm nay.

Eslvideo.com

Trang web giúp luyện nghe tiếng anh đầu tiên bạn có thể tìm hiểu đó là trang Eslvideo.com.

Trang esl là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài dành cho mọi người học tiếng anh trên thế giới. Nó là nơi cung cấp các loại video đủ mọi chủ đề, từ các đoạn phim tài liệu đến phim ngắn, phim dài tập giúp các bạn có hứng thú hơn với việc học tập.

Ví dụ như nếu bạn là một người thích xem phim, khi xem phim bạn sẽ có hứng thú học tiếng anh hơn thì bạn hoàn toàn có thể vào đây tìm các video để học nhé, các bộ phim hầu hết đều có ở đây, các phim kinh điển của thời đại, phim mới ra,…

Nếu như các bạn là người mê học thuật thì đây thực sự là thiên đường dành cho bạn bởi vì đa số các tài liệu trong đây đều là video về học thuật, nó rất thích hợp để cho bạn luyện TOEIC hoặc là IELTS đấy nhé.

VOA Special English

Trang web này giúp cho bạn có thể luyện nghe từ cơ bản đến nâng cao, từ người có trình độ thấp đến trình độ cao, với tốc độ đọc từ chậm đến nhanh và rất nhanh.

                                          Nghe tiếng anh với những trang web hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra thì đây là một trang web giúp cho các bạn mới học tiếng anh học hỏi được rất nhiều thứ bổ ích. Nó giúp cho các bạn hiểu được tại sao và học từ mới dễ dàng hơn so với học chay, học vẹt. Đặc biệt đây là trang web hoàn toàn miễn phí do các tổ chức giáo dục lập ra nhằm giúp mọi người tiếp xúc và học tiếng anh nhiều hơn.

Ello.com

Ello cũng là một trang web dùng cho các bạn mới bắt đầu học tiếng anh nghe trực tuyến các video. Trang web sẽ cung cấp hàng nghìn video, ngoài ra cũng sẽ cung cấp thêm các transcript giúp các bạn dễ dàng vừa nghe mà vừa đọc được các từ mà mình không bắt và nghe ra được. Ngoài ra thì đây là nơi tổng hợp các slide show, các audio notes trong cuộc sống hàng này giúp người học sẽ cảm nhận được hứng thú, niềm vui với việc học hơn vì nó rất dễ gần quanh ta.

BBC learning English

Đây là một trang web cực kì nổi tiếng đối với những ai đã và đang hoặc mới học tiếng anh. BBC là một trang web hoàn toàn chính chủ và chính thống thuộc đài BBC của nước anh. Giống với việc luyện nghe qua VOA web thì tổng quan về BBC cũng vậy. Đây cũng là một trang web được thiết kế cho các bạn mới học tiếng anh, đặc biệt là các bạn nước ngoài đang chưa có một chút kiến thức gì về tiếng anh đến học. Từ mọi trình độ cơ bản đến nâng cao, các bạn đều có thể học qua kênh này.

Nhưng đổi lại thì bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều tài liệu nghe tiếng anh mà chỉ ở BBC có mà thôi. Vậy nên hãy xem xét và thử học xem sao nhé.

Có khá nhiều trang web online giúp luyện nghe tiếng anh, bạn hãy chọn ra một trang web giúp mình học hiệu quả nhất nhé.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Animated Stories: BookBox Inc Lại là một kênh học tiếng anh qua truyện cổ tích dành cho các bé. Bằng việc sử dụng các video dạy tiếng anh được chuyển thể từ các câu truyện. Ngoài ra chương trình còn có dạng sách điện tử được đồng hóa âm thanh và hình ảnh, các nội […]

  • content@123
  • 2754 Views
  • Th8/09/2019

Rất nhiều người trong số chúng ta lựa chọn phim ảnh để làm phương tiện hỗ trợ học tiếng anh. Phương pháp này có thể giúp ích cho chúng ta trong vấn đề luyện nghe và luyện từ vựng, ngữ pháp. Vậy học tiếng anh có phụ đề qua phim thế nào cho đúng? Làm sao […]

  • content@123
  • 2755 Views
  • Th8/09/2019

Chơi với tiếng Anh Cách dạy trẻ học tiếng anh đầu tiên mà cách bậc phụ huynh có thể tham khảo đó là chơi với tiếng anh cùng bé. Trẻ em sẽ rất tự nhiên học mọi thứ xung quanh chúng không cần đến sự can thiệp của người lớn. Chúng làm được điều này thông […]

  • content@123
  • 2757 Views
  • Th8/09/2019