Mách bạn các chương trình học tiếng anh cho bé trên Internet

Animated Stories: BookBox Inc

Lại là một kênh học tiếng anh qua truyện cổ tích dành cho các bé. Bằng việc sử dụng các video dạy tiếng anh được chuyển thể từ các câu truyện. Ngoài ra chương trình còn có dạng sách điện tử được đồng hóa âm thanh và hình ảnh, các nội dung trên đó sẽ là những câu truyện vừa giúp các bé học từ vựng và rèn kỹ năng đọc còn giúp bé giải trí.

Chương trình tiếng anh Animated Stories BookBox Inc

Teaching Kids English

Đây là không hẳn là chương trình học tiếng anh cho bé mà kênh phù hợp với phụ huynh và thầy cô giáo hơn. Đến với Teaching Kids English, phụ huynh và thầy cô có thể tham khảo những bí kíp, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh được chia sẻ từ anh Matt.

Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers là không chỉ là chương trình học tiếng anh cho bé mà nó còn là một trong những nguồn kiến thức tuyệt vời cho bậc phụ huynh và thầy cô giáo trong việc giảng dạy. Đến với Busy Beavers, ngoài việc các bé được học từ vựng, rèn luyện các kỹ năng tiếng anh mà song song đó còn rèn cả cách tư duy và sáng tạo.

Shemaroo – Kids

Shemaroo là một kênh chương trình học tiếng anh cho bé trên youtube. Chương trình sẽ cung cấp các bé những công cụ học tiếng anh tốt nhất. Bài học sẽ được trình bày dưới dạng các bài thơ , bài hát, các bộ phim đã đạt giải thưởng. Ngoài ra phụ huynh cũng có thể tham khảo bí quyết dạy trẻ tiếng anh thông qua các video giáo dục được chia sẻ trên kênh.

Chương trình Shemaroo – Kids

Dream English Kids Songs

Nếu Teaching Kids English là chương trình chia sẻ bí quyết dạy tiếng anh thì Dream English Kids Songs lại là chương trình học tiếng anh cho bé cũng được dạy từ anh Matt. Với các bài học, hướng dẫn vui nhộn từ anh Matt, các bé sẽ học tiếng anh một cách tự nhiên, vô thức khi dõi theo các hướng dẫn và trò chơi của anh.

Phụ huynh sẽ không còn lo lắng cũng như khó khăn trong việc tìm kiếm chương trình học tiếng anh cho bé nữa vì giờ đây chỉ cần vào internet gõ từ khoá đã có thể tham khảo rất nhiều chương trình bổ ích khác.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Rất nhiều người trong số chúng ta lựa chọn phim ảnh để làm phương tiện hỗ trợ học tiếng anh. Phương pháp này có thể giúp ích cho chúng ta trong vấn đề luyện nghe và luyện từ vựng, ngữ pháp. Vậy học tiếng anh có phụ đề qua phim thế nào cho đúng? Làm sao […]

  • content@123
  • 2755 Views
  • Th8/09/2019

Chơi với tiếng Anh Cách dạy trẻ học tiếng anh đầu tiên mà cách bậc phụ huynh có thể tham khảo đó là chơi với tiếng anh cùng bé. Trẻ em sẽ rất tự nhiên học mọi thứ xung quanh chúng không cần đến sự can thiệp của người lớn. Chúng làm được điều này thông […]

  • content@123
  • 2757 Views
  • Th8/09/2019

Các trang web online chính là những tài liệu miễn phí giúp bạn luyện nghe tiếng anh dễ dàng hơn đấy. Vậy còn ngại gì mà không cùng chúng tôi đi tìm hiểu những trang web này trong bài viết ngày hôm nay. Eslvideo.com Trang web giúp luyện nghe tiếng anh đầu tiên bạn có thể tìm […]

  • content@123
  • 260 Views
  • Th8/09/2019