Tổng hợp các website tiếng Anh thiếu nhi cho bé yêu

Busy Beavers – Kids English

Những video tiếng Anh thiếu nhi hay nhất luôn được website thiết kế và cập nhật thường xuyên.  Đây là là một trong những nguồn công cụ tuyệt vời của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo nhằm hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy cho các em nhỏ. Ngoài việc tập trung vào học tiếng Anh, các em còn học được cách tư duy, sáng tạo khi sử dụng website này.

Magic English

Thông qua các video của Walt Disney, Magic English không chỉ giúp các bé học tập mà còn giúp các bé giải trí, vừa học vừa chơi bằng các bài hát, video vui nhộn, hài hước chẳng hạn như:  The Three Caballeros, Snow White and the Seven Dwarfs, Winnie the Pooh, Fantasia, Tangled, Frozen,….Nhờ các video này các bé có thể phát triển các kỹ năng một cách toàn diện cũng như giúp các bé hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Raz-Kids

Với thiết kế bài giảng thông minh, khoa học, Raz-kids là một trong những trang web được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bài nghe được thiết kế theo chủ đề với hình ảnh sinh động đầy màu sắc giúp trẻ cuốn hút hơn trong quá trình học tập. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng hướng dẫn bé học nhờ vào các bài học được chia theo cấp độ từ dễ đến khó. Đặc biệt, khi các bé hoàn thành một lượt nghe hoặc đọc sẽ được tặng các ngôi sao để tích lũy để mua các món đồ cho nhân vật của bé, điều này giúp khích lệ bé rất nhiều.

Dream English Kids Songs

Đây cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các bé, các bé sẽ được học tiếng Anh với anh Matt cực kỳ vui tính tại trang web Dream English Kids Songs. Nhờ vào bài giảng cuốn hút một cách tự nhiên, anh Matt sẽ giúp các bé cải thiện tiếng Anh một cách vô thức mà các bé không mang tâm lý bị ép học một chút nào.

Animated Stories: BookBox Inc

Đây là một website học có lẻ thích hợp hơn cho các bé gái với những câu chuyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú  lùn, nàng công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch, bằng việc sử dụng các video dạy tiếng Anh qua các câu truyện được chuyển thể. Animated Stories giúp các bé vừa học vừa chơi thông qua ebooks được đồng hóa âm thanh và hình ảnh sinh động.

Teaching Kids English

Đây cũng là một trong những sản phẩm cực kỳ hữu ích của anh Matt vui nhộn. Đây là Kênh chia sẻ các bí kíp, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng Anh cho các bé. Các bậc phụ huynh và quý thầy cô có thể tham khảo trang web này để hỗ trợ trong quá trình giảng dạy cho bé.

Trên đây là tổng hợp các website tiếng Anh thiếu nhi, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được website phù hợp cho bé nhé!

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Animated Stories: BookBox Inc Lại là một kênh học tiếng anh qua truyện cổ tích dành cho các bé. Bằng việc sử dụng các video dạy tiếng anh được chuyển thể từ các câu truyện. Ngoài ra chương trình còn có dạng sách điện tử được đồng hóa âm thanh và hình ảnh, các nội […]

  • content@123
  • 2754 Views
  • Th8/09/2019

Rất nhiều người trong số chúng ta lựa chọn phim ảnh để làm phương tiện hỗ trợ học tiếng anh. Phương pháp này có thể giúp ích cho chúng ta trong vấn đề luyện nghe và luyện từ vựng, ngữ pháp. Vậy học tiếng anh có phụ đề qua phim thế nào cho đúng? Làm sao […]

  • content@123
  • 2755 Views
  • Th8/09/2019

Chơi với tiếng Anh Cách dạy trẻ học tiếng anh đầu tiên mà cách bậc phụ huynh có thể tham khảo đó là chơi với tiếng anh cùng bé. Trẻ em sẽ rất tự nhiên học mọi thứ xung quanh chúng không cần đến sự can thiệp của người lớn. Chúng làm được điều này thông […]

  • content@123
  • 2757 Views
  • Th8/09/2019